Tiện Ích Tại Dự Án Saigon Village

Là một dự án được quy hoạch theo chuẩn khu đô thị mới vì thế mà tại Saigon Village khách hàng có thể yên tâm về các dịch vụ tiện ích mà dự án mang lại. Để đáp ứng nhu cầu về sinh hoạt cũng như mang tới sự thoải mái cho khách hàng thì tại dự án đã được quy hoạch xây dựng rất nhiều tiện ích từ hồ bơi, khu vui chơi giải trí dành riêng cho người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu mua sắm, khu thư giãn, hồ câu cá, .. rất nhiều tiện ích căn bản khác.

Ngoài ra để hướng tới sự phát triển toàn diên trong tương lai thì dự án cũng chú trọng đầu tư vào các hệ thống trường học để đảm bảo cho những nhân tài tương lai của đất nước có được sự phát triển toàn diện nhất.

NỘI KHU SAIGON VILLAGE LONG HẬU

Nhằm mang đến một giá trị “Sống xanh đi đôi với sống khỏe”, Saigon Village đã quy hoạch những tiện ích nội khu hiện đại và đạt chất lượng cao để cư dân sinh sống được tận hưởng và rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất lẫn tinh thần. Tại Saigon Village, không gian sống chan hòa giữa thiên nhiên và con người được chú trọng, những khu vườn, bờ kênh, công viên đều là nơi sinh hoạt cộng đồng giúp gắn kết con người với nhau.

Công viên cây xanh, các trung tâm giải trí, vườn cây, vườn hoa,…trở nên vô cùng xa xỉ với “tấc đất tấc vàng’ tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng nơi đây, dự án Sài Gòn Village sẽ hòa quyện những cảnh quan trên một cách rất nhẹ nhàng và đậm chất thiên nhiên.

mặt bằng tổng thể các tiện ích tại saigon village

quảng trường hạnh phúc của saigon village khu cắm trại ven kênh của saigon village khu hồ bơi tại saigon village khu bờ kênh tại saigon village vườn rau sạch tại saigon village công viên thiếu nhi saigon village công viên thể thao saigon village công viên câu cá

NGOẠI KHU SAIGON VILLAGE LONG HẬU

Để tạo một môi trường lành mạnh cho trẻ phát triển về đời sống thể chất và tinh thần, trường đã thiết kế dự án dành hẳn một khuôn viên cây xanh tại trường, có các sân tập thể dục chuyên dụng, hồ bơi, công viên,…chắc chắn sẽ là nơi gửi gắm đào tạo giáo dục tin tưởng của các hộ gia đình tại đây.

Trường mầm non Quốc tế liền kề SaiGon Village Long Hậu

Trường mầm non Quốc tế liền kề SaiGon Village Long Hậu

 

THÀNH PHỐ XANH NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN THƯ THÁI

Công viên và phố đi bộ là hai công trình công cộng được Sài Gòn Village xem như là viên ngọc xanh của dự án, Với món quà của thiên nhiên ban cho là vị trí nằm bên 2 mặt sông êm đềm cùng sự thân thiện từ sắc xanh cây vườn đến sự tinh khiết mát mẻ đến từ những tháp nước đặc sắc

Với thiết kế hiện đại cùng 4 khuôn viên cây xanh tiện ích và hồ ngọc lớn nhất nằm ngay trung tâm .Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm thu hút nhiều du khách tham quan trong và ngoài khu vực.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh Doanh Saigon Village Long Hậu
Hotline: 0908.30.1661 – 08.8848.3027